• Image 01
  • Image 02
  • Home
  • Vệ sinh phòng game

Vệ sinh phòng game tại Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy

Chúng tôi chuyên nhận vệ sinh phòng game tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội. Với đầy đủ máy móc dụng cụ cùng đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết vệ sinh cho phòng máy của bạn SẠCH NHƯ MỚI – KHÁCH VÀO TƠI TỚI.

Dưới đây là hình ảnh dàn “Game PRO” 40 máy ở ngõ 199 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Phòng máy được chúng tôi làm sạch ngày 27/7/2017, hẹn anh chủ quán vui tính 6 tháng nữa nhé. 🙂

Vệ sinh phòng Net tại Hoàng Mai

Chúng tôi nhận vệ sinh phòng Net game tại Hoàng Mai, Hà Nội. Có đầy đủ máy móc dụng cụ và đội KTV chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết. Chúng tôi nhận dàn game số lượng từ 15 máy tới vài trăm máy, số lượng càng lớn giá càng ưu đãi.

>>> Xem chi tiết: Vệ sinh phòng NET

Một vài hình ảnh chúng tôi vệ sinh phòng Net tại địa chỉ 249 đường Hoàng Mai. Quán game có cấu trúc đặc biệt với bootrom hình “tổ chim bồ câu” ở trên cao và được khép kín bằng những tấm Alu khá đẹp mắt. Tuy ở trên cao và được bảo vệ khá kín, nhưng vẫn bị bụi đường xuyên thấu bám dầy từng lớp do bị các game thủ khai thác hết công suất 😀

vệ sinh phòng net hoàng mai

Vệ sinh phòng Net tại Khâm Thiên – Đống Đa

Nhận vệ sinh phòng Net tại Đống Đa. Chúng tôi có đội ngũ KTV với đầy đủ máy móc chuyên dụng sẽ bảo dưỡng phòng game của bạn sạch đến từng chi tiết. Ưu đãi cực lớn đối với dàn game số lượng lớn và hiện đại. Chi tiết dịch vụ xem tại: Vệ sinh phòng NET.

Để được tư vấn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0971.881.882. Gặp Mr. Tiến.

Một vài hình ảnh chúng tôi vệ sinh phòng NET tại số 308 ngõ chợ Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Dàn game 2 tầng 50 máy mới đét cấu hình khủng main H110 CPU corei3 skylake mới đi vào hoạt động 10 tháng. Điều hòa máy lạnh tê người, máy đã khỏe lại còn sạch bóng. Anh em game thủ qua ủng hộ anh chủ quán đẹp zai vui tính nhé :=)

 vệ sinh phòng net đống đa

Vệ sinh máy tính phòng game tại Triều Khúc – Thanh Xuân

Đây là một số hình ảnh vệ sinh máy tính chúng tôi chụp lại tại phòng game 45 PC địa chỉ Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Bootroom có thiết kế khá đặc biệt với những chiếc ngăn kéo bằng sắt để đựng linh kiện máy tính. Tuy dàn máy main MSI H81 còn bảo hành nhưng bụi thì vô đối. Nhưng tất cả cũng được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

——o0o——

vệ sinh phòng game triều khúc thanh xuân

Click to call >> 0971.881.882